สำนักงานบัญชีพัชรการบัญชีและภาษี
รับทำบัญชีตรวจสอบบัญชี
 

บริการของเรา

รับทำบัญชี

        ให้บริการจัดทำบัญชีรายเดือน ยื่นแบบภาษีรายเดือน เป็นตัวแทนเข้าพบสรรพากรแทนท่านเจ้าของกิจการ ตัดปัญหาจุกจิกกวนใจในการจัดทำบัญชีให้ถูกต้อง ราคาค่าบริการเริ่มต้นเพียง 1,000 บาทต่อเดือน (ขี้นกับปริมาณเอกสารและความซับซ้อนของธุรกิจของท่าน)

   ท่านเจ้าของกิจการจะได้รับงบการเงินประจำเดือนภายในวันที่ 20 ของเดือนถัดไปเพื่อให้ท่านทราบได้ว่าบริษัทของท่านมีฐานะการเงินและผลการดำเนินงานเป็นอย่างไร เดือนต่อเดือน สามารถตัดสินใจและวางแผนทางการเงินได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ

ด้านตรวจสอบบัญชี

         ให้บริการตรวจบัญชี ณ วันสิ้นปี ยื่นแบบภงด.50 , แบบนำส่งงบการเงิน, รายชื่อผู้ถือหุ้น พร้อมลงโฆษณาประชุมอนุมัติงบการเงินภายในกำหนดระยะเวลาตามที่กฎหมายกำหนด ตัดปัญหาจุกจิกกวนใจในการจัดเตรียมเอกสารและติดต่องานกับผู้สอบบัญชี ราคาค่าบริการเริ่มต้นเพียง 5,000 บาท    (ขี้นกับปริมาณเอกสารและความซับซ้อนของธุรกิจของท่าน)

ให้เราเป็นสื่อกลางในการประสานงานกับผู้สอบบัญชีให้ท่าน โดยบริษัทของท่านจะส่งงบการเงินได้ทันกำหนดระยะเวลาตามที่กฎหมายกำหนด ไม่ต้องกังวลกับปัญหาตำรวจเศรษฐกิจอีกต่อไป

ด้านสต๊อคสินค้า

         มีปัญหาในการตัดบัญชีสินค้า , ถูกสรรพากรเรียกตรวจสอบ , ทำรายงานเคลื่อนไหวสินค้าไม่ทัน , ไม่รู้จะตัดสต๊อคยังไง ให้เราเป็นตัวช่วยให้กับท่าน  เรามีระบบการตัดสต๊อคสินค้าที่มีประสิทธิภาพ เขียนโดยโปรแกรมเมอร์ที่มีความชำนาญ สามารถปรับให้เหมาะสมกับสินค้าของลูกค้าแต่ละท่าน ไม่ว่าจะเป็น ชิ้น , ม้วน , ชุด ฯลฯ เราสามารถตัดรายการสินค้าคงเหลือของบริษัทท่านได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว ราคาค่าบริการเริ่มต้นเพียง 2,000 บาทต่อเดือน (ขี้นกับปริมาณเอกสารและความซับซ้อนของธุรกิจของท่าน)

เงินเดือน / ประกันสังคม
จ่ายเงินเดือนเดือนละแค่ครั้งเดียว ทำไมต้องมีพนักงานฝ่ายบุคคลให้เป็นภาระของบริษัทอีก ใช้บริการของเราสิคะ เริ่มต้นเพียง 25 บาท ต่อพนักงาน
1 ท่าน (ค่าบริการขั้นต่ำครั้งละ 100 บาท)

หากท่านมีพนักงาน 100 คนในบริษัท ค่าบริการของเราเพียง 1,500 บาทต่อเดือนเท่านั้น

เรามีระบบการคำนวณเงินเดือน ค่าแรงรายวัน การคิดโอที เบี้ยขยัน การคิดประกันสังคม ค่าละหย่อนต่างๆ การคำนวณตัดวันลา สาย หยุด ฯลฯ ที่มีประสิทธิภาพ เขียนโดยโปรแกรมเมอร์ที่มีความชำนาญ สามารถปรับให้เหมาะสมกับจำนวนพนักงาน วิธีการจ่ายเงินเดือน ของลูกค้าแต่ละท่าน ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายรายวัน, รายสัปดาห์, รายปักษ์ หรือรายเดือน เราสามารถคำนวณเงินเดือนที่จะต้องจ่าย รายการที่จะต้องหัก เช่น ประกันสังคม , ภาษีหัก ณ ที่จ่าย ฯลฯ โดยท่านจะได้รับรายงานการจ่ายเงินเดือนภายในวันที่ 25 ของแต่ละเดือน เพื่อให้ท่านสามารถวางแผนทางการเงินได้อย่างรวดเร็วต่อไป รวมทั้งทางเรายังจัดทำสลิปเงินเดือน (กระดาษคาร์บอน) ให้กับพนักงานแต่ละท่านด้วย

 

 

เกี่ยวกับเรา          บริการทำบัญชี ติดต่อเรา
งานบัญชี
ตรวจสอบบัญชี
ติดต่อเรา
     
     
 
 
สำนักงานบัญชีพัชรการบัญชีและภาษี บริษัทรับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี และให้บริการจดทะเบียนทุกประเภท
ที่อยู่ 1003 ถ.ลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทรสอบถามข้อมูล 02-938-9399 หรือ เบอร์โทร 087-4951444
E-mail : trainacc42@gmail.com และ leelaprim@gmail.com
Copyright @ 2014 boontax.com All rights reserved. Design by HTML-WEBDESIGN